CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Hương Anh Tourist cam kết bảo mật các thông tin cá nhân của Quý Khách hàng, chúng tôi thực hiện các tác vụ cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi của Quý khách khi truy cập vào trang web: http://huonganhtourist.com

1. Thông tin cá nhân:

Việc thu thập thông tin cá nhân của Quý khách tại trang web http://huonganhtourist.com giúp chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ du lịch phù hợp, giải đáp thắc mắc và cung cấp những thông tin hữu ích tới khách hàng. Qua đó Hương Anh Tourist sẽ liên tục nâng cấp, bổ sung nội dung cho trang web nhằm mang tới trải nghiệm tốt hơn cho Quý khách.

Để có thể sử dụng một số dịch vụ đặc biệt, Quý khách có thể phải đăng ký tài khoản hoặc cung cấp các thông tin cá nhân như Họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại di động, sở thích… Các thông tin này cần được Quý khách khai báo chính xác và phù hợp pháp luật của Việt Nam. Hương Anh Tourist không chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro, thiệt hại nào từ việc Quý khách cung cấp thông tin không chính xác hoặc không hợp lệ. Khách hàng có quyền truy cập để chỉnh sửa/cập nhật các thông tin cá nhân đã cung cấp bất cứ lúc nào, theo đường dẫn (link) được quản trị viên của chúng tôi cung cấp.

Trang web của Hương Anh Tourist tự động thực hiện thu thập các thông tin mà trình duyệt (web browser) khách hàng sử dụng để truy cập Hương Anh Tourist, vd. loại/tên trình duyệt, địa chỉ IP, thời gian, thời lượng truy cập, ngôn ngữ sử dụng, các đường dẫn (link) mà Quý khách ghé thăm…

2. Sử dụng và chia sẻ thông tin cá nhân:

Hương Anh Tourist có toàn quyền sử dụng thông tin cá nhân được cung cấp để liên hệ trực tiếp với Quý khách cho các mục đích phù hợp: liên hệ, quảng bá, thông báo sự kiện, dịch vụ, sản phẩm mới, gửi thư cảm ơn, chào hàng, file chương trình và báo giá, đưa ra cảnh báo bảo mật/kỹ thuật hoặc yêu cầu Khách hàng thực hiện bổ sung/cập nhật thông tin cá nhân…

Hương Anh Tourist cam kết chủ động bảo mật và không cố ý tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

Trong một số trường hợp cụ thể, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi ký hợp đồng thuê một đơn vị độc lập tiến hành dự án khảo sát, nghiên cứu thị trường… các thông tin cá nhân của Quý khách có thể được cung cấp cho bên thứ ba với ràng buộc bảo mật bằng văn bản/cam kết/hợp đồng, theo đó đơn vị thực hiện chỉ được phép sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách phục vụ cho việc hoàn thành dự án.

Trong trường hợp thật sự cần thiết và theo yêu cầu của các cơ quan chức năng, Hương Anh Tourist có thể phải cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho nhà chức trách/đại diện pháp luật tại các địa phương liên quan nhằm giải quyết các tình huống khẩn cấp và bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của Hương Anh Tourist và của Quý Khách hàng.

3. Cam kết bảo mật thông tin:

Khi Quý Khách hàng thực hiện việc cung cấp thông tin cá nhân cho Hương Anh Tourist thông qua trang web http://huonganhtourist.com, Quý khách đã đồng ý các điều khoản của chính sách bảo mật mà chúng tôi đã trình bày trên đây.

Hương Anh Tourist đang sử dụng và sẽ liên tục cập nhật các phương thức/công nghệ bảo mật thông tin tiên tiến nhất nhằm bảo vệ dữ liệu của Công ty và Khách hàng không bị đánh cắp, sử dụng bất hợp pháp hoặc tiết lộ ra bên ngoài.

Do hạn chế về mặt kỹ thuật Công nghệ thông tin một cách khách quan, không dữ liệu nào tồn tại trên hệ thống Internet có thể được đảm bảo bảo mật hoàn toàn. Vì vậy chúng tôi không thể cam kết tuyệt đối việc bảo mật thông tin của Quý Khách hàng hay chịu trách nhiệm trong những trường hợp có sự truy cập trái phép (cố ý hoặc vô ý) từ phía Khách hàng, thất thoát dữ liệu do Khách hàng sử dụng máy tính công cộng, máy tính bị nhiễm virus, máy tính không được cài đặt biện pháp bảo mật phù hợp, hoặc trường hợp Khách hàng tự ý chia sẻ thông tin với bên thứ ba. Nếu Quý Khách hàng cảm thấy e ngại với điều kiện này, Hương Anh Tourist khuyến cáo Khách hàng nên cân nhắc cẩn thận trước việc cung cấp thông tin cá nhân tại trang web của chúng tôi.

4. Spam (thư rác):

Vấn nạn Spam (thư rác) mang lại cảm giác khó chịu, phiền toái tới Quý Khách hàng. Để hạn chế những tác động xấu của Spam, Hương Anh Touristcam kết chỉ gửi thư điện tử tới Quý khách khi được Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân thông qua trang web www.huonganhtourist.vn hoặc qua các hình thức khác (giao dịch với nhân viên kinh doanh, trao đổi qua điện thoại…).

Chúng tôi cũng cam kết không thuê/mua/bán địa chỉ email của Quý khách với bên thứ ba, những đơn vị/cá nhân cung cấp danh sách email không rõ nguồn gốc và vi phạm các bảo mật thông tin cá nhân.

5. Phạm vi và thực hiện Chính sách bảo mật:

Hương Anh Tourist có toàn quyền sửa đổi/bổ sung/cập nhật nội dung của Chính sách bảo mật này mà không cần phải thông báo trước cho Quý Khách hàng. Việc sửa đổi/bổ sung/cập nhật nội dung (nếu có) được thực hiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đồng thời phù hợp nhu cầu phát triển của Công ty cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng của Quý Khách hàng. Thời điểm sửa đổi/bổ sung/cập nhật (nếu có) sẽ được Hương Anh Tourist thông báo tại cuối bài viết này.

Việc Quý Khách hàng truy cập và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trang web www.huonganhtourist.vn sau thời điểm Chính sách bảo mật được sửa đổi/bổ sung/cập nhật nội dung sẽ tương đương Quý Khách hàng đã đồng ý với nội dung mới. Hương Anh Tourist khuyến cáo Quý Khách thường xuyên theo dõi Chính sách bảo mật và các chính sách khác để nắm bắt kịp thời thông tin và được đảm bảo quyền lợi chính đáng.